sông vàm tuật

sông vàm tuật

sông vàm tuật

0908 101 294Mr Giang,làm việc 24/7
giangdatnen@gmail.comPhản hồi nhanh chóng
Bất Động Sản An Phú Đông một thị trường nhiều hứa hẹn

* Cú hích từ Cầu Vàm Thuật

Quý 4/2019 sẽ xây cầu thay phà An Phú Đông, thời gian qua khu vực Quận 12 được TP.HCM chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng. Đây chính là điều kiện rất lớn giúp thị trường nhà đất ở tại quận 12 phát triển, thu hút dân cư về làm việc và sinh sống.

Quý 4/2019 sẽ xây cầu thay phà An Phú Đông

Dự án xây cầu An Phú Đông đã được người dân mong mỏi nhiều năm qua
 

 Trước đây, An Phú Đông như một ốc đảo, để đến quận Gò Vấp liền kề, người dân phải di chuyển bằng phà qua sông Vàm Thuật hoặc đi vòng theo hướng quốc lộ 1A với quãng đường dài hơn hàng chục km. Mới đây, UBND TP.HCM đã chấp thuận phương án xây cầu bắc qua sông Vàm Thuật nối quận 12 với quận Gò Vấp, thay cho bến phà An Phú Đông. Nếu có cầu thì sẽ giảm được thời gian khi qua lại Quận Gò Vấp và lên trung tâm thành phố. Thông tin này khiến người dân vô cùng hào hứng và bất động sản ở khu vực nhanh chóng được nhiều người quan tâm

 Theo ghi nhận Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP HCM, UBND TP vừa bố trí nguồn vốn xây dựng cầu sắt tạm An Phú Đông (quận Gò Vấp – Quận 12) để thay bến phà An Phú Đông sẽ tạo thuận tiện, an toàn cho người dân đi lại qua sông Vàm Thuật.

Theo đó, công trình xây dựng cầu dài 238 m, rộng 12,5 m cho 2 làn xe ôtô và 2 lề cho người đi bộ. Tổng mức đầu tư dự án là 79,5 tỉ đồng. Dự kiến, công trình được xây dựng thi công và phấn đấu hoàn thành vào cuối quý I-2020.Trong thời gian thi công xây dựng cầu, bến phà An Phú Đông được chuyển dịch sang bên cạnh cầu và vẫn tiếp tục phục vụ người dân đi lại bằng phà.

* Cầu Rạch Gia 

 Theo ghi nhận của người dân thì cầu Rạch Gia đã chính thức được tháo dỡ và chuẩn bị đóng cọc khởi công xây dựng cầu, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV 2019.

* Đường Vườn Lài

 Đường Vườn Lài đã được thi công và dự kiến hoàn thiện vào quý 4 năm 2019 đường Vườn Lài được mở rộng thành 13m. 

 Động thái mới đây nhất mà chúng tôi ghi nhận được là Bệnh Viện Hồng Đức II đã ký hợp tác với Tập Đoàn Philips Việt Nam. Theo thỏa thuận, Philips Việt Nam sẽ cung cấp trọn gói giải pháp y tế toàn diện theo hình thức chìa khóa trao tay cho Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II, một bệnh viện thuộc hệ thống Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức, Toạ lạc tại Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. thời gian hợp tác là 7 năm.

 Trong khoảng thời gian cuối năm 2019 thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ. Nếu nói hạ tầng là đòn bẩy cho sự phát triển của thị trường bất động sản, thì An Phú Đông nói riêng đang có lợi thế đi đầu. 

 

 

Tran Ha

đăng ký nhận thông tin