Đất Nền An Phú Đông, Đất Nền Quận 12, Đất Nền Đường Vườn Lài, Dự Án Đất Nền, Căn Hộ Picity High Park

Đất Nền An Phú Đông, Đất Nền Quận 12, Đất Nền Đường Vườn Lài, Dự Án Đất Nền, Căn Hộ Picity High Park

Đất Nền An Phú Đông, Đất Nền Quận 12, Đất Nền Đường Vườn Lài, Dự Án Đất Nền, Căn Hộ Picity High Park

0908 101 294Mr Giang,làm việc 24/7
giangdatnen@gmail.comPhản hồi nhanh chóng
Văn hóa kết nối cộng đồng nhờ tiện ích tại Picity High Park

Theo khảo sát, tốc độ tăng dân số tại TP.HCM khoảng 200.000 người mỗi năm, tỷ lệ người chưa có nhà chiếm khoảng 50%, lượng cầu vẫn luôn ở mức cao. Và với mức thu nhập của đại đa số người dân thì nỗi trăn trở lớn nhất vẫn là chọn mua nhà có mức giá phù hợp tài chính. Mặc dù vậy, cư dân cũng không chỉ dựa vào yếu tố giá bán của chủ đầu tư để quyết định xuống tiền, mà họ còn quan tâm đến các mặt về giao thông, các điểm kinh tế - văn hóa lân cận, trong đó đặc biệt nhất là các tiện ích - dịch vụ nội khu.

Xu hướng này sẽ dẫn dắt thị trường hiện tại và tương lai. Điều này cũng dễ hiểu, bởi vì tiện ích đa dạng, đầy đủ vừa đáp ứng nhu cầu sống “All in one” của cư dân, vừa thể hiện cho cộng đồng văn minh và là diện mạo phát triển của một đất nước. Hơn nữa, các tiện ích nội khu cũng là sợi dây kết nối tình làng nghĩa xóm giữa các cư dân, thể hiện cho văn hóa lâu đời của người Việt, đó là nét đẹp “bán anh em xa, mua láng giềng gần”.

Picity High Park: tiện ích đa dạng, tạo tính kết nối cộng đồng và thuận tiện chăm sóc con cái

Nhờ lợi thế về quỹ đất 8,6 hecta, mật độ xây dựng chỉ chiếm 23% tổng diện tích, Picity High Park là khu đô thị đáng sống vì quy tụ hơn 20 tiện ích - dịch vụ chuẩn mực.

Dự án có 3 nhà sinh hoạt cộng đồng, khu tiệc nướng ngoài trời và công viên cây xanh dày đặc lên đến 30.000m2, được bố trí hài hòa và rộng khắp. Sau ngày dài miệt mài với công việc hoặc học tập, mọi thành viên trong gia đình và giữa các gia đình có thể quay quần bên nhau vui chơi, ăn uống, sẻ chia mọi vui buồn trong cuộc sống. Và những khi “tối lửa tắt đèn”, cư dân cũng có thể cậy nhờ lẫn nhau. Đây cũng là truyền thống lâu đời, là nét văn hóa đẹp đẽ mà người Việt cần lưu giữ.

Không những vậy, Picity High Park cũng sẽ là nơi mà các bậc lão niên tìm thấy niềm vui sống bên con cháu và cả những người bạn đồng niên. Họ có thể cùng nhau tập dưỡng sinh, hoặc đi dạo bộ tại công viên hoặc đường dạo bộ dài 3km, hít thở không khí trong lành, hàn huyên về nhiều hồi ức tuổi thanh xuân, những thăng trầm lẫn hạnh phúc trong đời.

Hơn nữa, nhiều nghiên cứu đã cho thấy, đi bộ thư giãn đem lại rất nhiều lợi ích sức khỏe, ví dụ như làm cho tinh thần nhẹ nhàng sảng khoái, phòng chống bệnh tim mạch và một số bệnh mãn tính, cải thiện hệ tiêu hóa, giúp xương chắc khỏe, giảm đau lưng, giảm cân và săn chắc cơ thể, giảm trầm cảm, kích thích khả năng tư duy sáng tạo. Đồng thời, khi dạo bộ, cư dân sẽ dễ dàng chia sẻ mọi vui buồn, tạo sự đoàn kết. Đó cũng là cơ sở hình thành lên một cộng đồng văn minh, mạnh khỏe, gắn bó và chan hòa yêu thương.

Tính kết nối cộng đồng cũng có thể được trao gửi khi cùng nhau đùa vui, tắm mát tại 3 hồ bơi tràn bờ vô cực, sang trọng tựa resort với tổng diện tích gần 1.000m2. Khi con trẻ đang quẫy mình đầy thích thú trong dòng nước mát lành với bè bạn, cha mẹ cũng có thể ngồi trên bờ chuyện trò, trao đổi nhiều kinh nghiệm trong việc giáo dục con cái ở từng giai đoạn phát triển, đặc biệt giai đoạn tâm lý ẩm ương vị thành niên, vì giáo dục nhân cách cho trẻ đòi hỏi sự kiên nhẫn, hiểu biết, khéo léo lẫn kiến thức và kinh nghiệm.

Picity High Park đáp ứng đẳng cấp sống “All in one”
Picity High Park đáp ứng đẳng cấp sống “All in one”

Với cư dân nam nữ còn trẻ, độc thân, tính kết nội cộng đồng cũng được thể hiện bởi vì họ có thể uống cà phê tại khu thương mại nội khu, cùng nhau chuyện trò, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng trong cuộc sống, cùng thưởng thức âm nhạc và tán gẫu về bất cứ chủ đề nào mà họ yêu thích. Bên cạnh đó, với 135 căn hộ shophouse 2 tầng, khi cần mua sắm trang phục, giày dép, làm đẹp, cư dân tại Picity High Park không cần phải đi đâu xa xôi.

Chỉ cần vài sải bước, mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ. Đồng thời, gia đình trẻ mới kết hôn cũng không quá áp lực trong việc chăm sóc, đón rước con cái vì nội khu có trường mầm non và tiểu học đạt chuẩn, tiếp nhận gần 1.000 học sinh.

Hà Châu

đăng ký nhận thông tin