Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin
Ngày đăng: 28/07/2022 11:13 AM
1126 lượt xem

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT – MOIGIOI.NET.VN  1. Mục đích và phạm vi thu thập

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Moigioi.net.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ thành viên. Đây là các thông tin mà Moigioi.net.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản để Moigioi.net.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ đăng tin bất động sản, mua bán bất động sản, cho thuê nhà đất trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thành viên và khách hàng.

  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Moigioi.net.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Moigioi.net.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
   

  • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Moigioi.net.vn;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Moigioi.net.vn.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Moigioi.net.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.


  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Moigioi.net.vn.

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
   

  • DỊCH VỤ MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ
  • Trụ sở chính: 1Tháp S5 Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Thủ Đức, Tp.HCM
  • Email: quangcao.moigioi@gmail.com


  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Moigioi.net.vn thực hiện việc này.

  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Moigioi.net.vn.  Khi tiếp nhận những phản hồi này, Moigioi.net.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

  Email: quangcao.moigioi@gmail.com

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Thông tin cá nhân của thành viên trên Moigioi.net.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Moigioi.net.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Moigioi.net.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Moigioi.net.vn.

  7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Moigioi.net.vn đến địa chỉ Công ty hoặc qua email: quangcao.moigioi@gmail.com

  Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. 

  Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày.