Giới thiệu

Giới thiệu
Ngày đăng: 28/07/2022 10:49 AM
194 lượt xem

  Ngày 31/03/2017 Website Moigioi.net.vn chính thức có mặt trên thị truờng cung cấp dịch vụ trao đổi, mua bán bất động sản trực tuyến tại Việt Nam. Moigioi.net.vn nhắm đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất nhằm giúp khách hàng thực hiện hiệu quả các giao dịch của mình, trong đó đáng kể nhất là mục tiêu cung cấp công cụ hỗ trợ nhằm giúp cho khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất và có giá rao bán thực tế rẻ nhất.
   

  Sứ mệnh


  Moigioi.net.vn là trang web trực tuyến chuyên đăng tin về bất động sản. Thông tin chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật mới nhất, chính xác nhất, cạnh tranh nhất, hiệu quả nhất. Từ đó, chúng tôi giúp những khách hàng dễ dàng tiếp cận, trao đổi nhu cầu thuận lợi cũng như tạo ra một thị trường bất động sản nhộn nhịp, sôi động trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

   

  Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sau:

  • Đăng thông tin quảng cáo nhà đất với tính năng đăng tin bất động sản
  • Đăng banner quảng cáo;
  • Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;


  Tầm nhìn


  Với sứ mệnh như trên, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong ba trang web về mua bán bất động sản, cho thuê nhà đất uy tín nhất và được nhiều người truy cập nhất tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, đổi mới và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng.


  Vì sao nên chọn MOIGIOI.NET.VN?


  Moigioi.net.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm trọng tâm trong mọi hoạt động. Do đó, chúng tôi luôn tìm cách cải tiến để mang đến trải nghiệm và đáp ứng tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ gia tăng rẻ nhất trên thị trường, bên cạnh chính sách miễn phí xuyên suốt từ đầu, giúp khách hàng giảm được nhiều chi phí đăng tin cho đến khi đạt được mục tiêu bán được tài sản của mình.

  Đối với người tìm kiếm nhà đất, chúng tôi sẽ nỗ lực để tối ưu hệ thống tìm kiếm nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm ra đúng bất động sản theo nhu cầu của mình một cách nhanh nhất, thuận lợi nhất.
   

  Chúng tôi dự kiến sẽ sử dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) để tạo nên một số tính năng khác biệt trên thị trường nhằm đáp ứng những nhu cầu cao nhất của khách hàng về BĐS như:

   

  • Phân tích, đánh giá xu hướng thị trường bất động sản.
  • Lọc tìm những bất động sản giá rẻ nhất trên thực tế (không phải là sản phẩm có đơn giá thấp nhất).
  • Xử lý dữ liệu để tạo nên những bảng data bất động sản theo nhu cầu của khách hàng.


  Để gửi góp ý về chúng tôi, quý khách có thể xem tại mục Liên hệ. Bên cạnh đó, quý khách nên tham khảo trước các nội dung về Quy định đăng tin, Hướng dẫn sử dụng, Chính sách bảo mật thông tin... để sử dụng dịch vụ tại Moigioi.net.vn được hiệu quả nhất.